ข่าวรับสมัครงาน
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวเพื่อปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนภาษา
ประกาศโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยาการรับสมัครชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษา

ปฏิทินการดำเนินการคัดเลือก     คลิกที่นี่
ดาวน์โหลดใบสมัคร                  คลิกที่นี่
การรับสมัครชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ     คลิกที่นี่
การรับสมัครชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษาฟิลิปปินส์  คลิกที่นี่
การรับสมัครชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษาเวียดนาม  คลิกที่นี่
การรับสมัครชาวต่างชาติเป็นครูสอนภาษาพม่า  คลิกที่นี่