ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการเสริมสร้างทักษะคณิตศาสตร์
ขอเชิญนักเรียนโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ "เสริมสร้างทักษะคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษา" ภายใต้หัวข้อ "คณิต น่ารู้" โดยมีกิจกรรมทางคณิตศาสตร์ ที่น่าสนใจหลากหลายกิจกรรม
กิจกรรมที่ 1 ชื่อนั้นสำคัญไฉน
กิจกรรมที่ 2 Who am I
กิจกรรมที่ 3 เกม 24
ทุกกิจกรรมมีเงินรางวัล พร้อมเกียรติบัตร
นักเรียนที่สนใจสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด  เพื่อกรอกข้อมูลสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่ วันที่ 6 - 10 กันยายน 2564
มาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ได้รับทั้งความรู้ แถมผู้ชนะกิจกรรมยังได้เงินรางวัลอีกด้วย ชวนเพื่อน ๆ มาสมัครกันเยอะ ๆ นะคะ หรือกดลิงก์ ด้านล่างเพื่อกรอกใบสมัครได้เลยค่ะ
คลิกที่นี่